Bose SoundWear Companion

Bose SoundWear Companion

Nếu bạn là người luôn muốn chìm đắm vào thế giới âm nhạc mọi lúc mọi nơi tuy nhiên lại không muốn đeo tai nghe quá nhiều thì sản phẩm loa bluetooth tiện lợi Soundwear Companion đến từ hãng Bose sẽ là ứng cử viên hoàn hảo nhu cầu này. Không như những thiết kế loa portable thông thường, Soundwear Companion có kiểu dáng như một chiếc vòng đeo quanh cổ, cho phép người dùng thưởng thức những bài nhạc yêu thích mà vẫn có thể nghe thấy âm thanh từ môi trường bên ngoài. Sản phẩm sở hữu khối lượng cực nhẹ, tích hợp thêm công nghệ âm học WaveGuide để hướng sóng âm vào tai người đeo đồng thời giảm thiểu phát ra xung quanh, tránh làm phiền người bên cạnh.
Soundwear Companion có chất âm cực tốt, được thiết kế chú trọng vào chất lượng âm thanh và cả độ tiện lợi cao khi sử dụng. Người dùng iOS còn được chăm chút hơn khi sử dụng SoundWear Companion để kết nối nhanh và ra lệnh cho Siri, một tính năng chưa từng xuất hiện ở các sản phẩm loa bluetooth portable thông thường. Loa sở hữu thời lượng pin lên đến 12 giờ cùng tính năng sạc nhanh 15 phút cho 3 giờ sử dụng, ngoài ra còn có thêm khả năng chống nước và chịu nhiệt tiên tiến. Khi có cuộc gọi đến, SoundWear Companion sẽ tự rung nhẹ để báo hiệu cho người đeo, đồng thời cũng thông báo bằng giọng nói khi kết nối với các nguồn phát được cho phép.


Phần vòng cổ của sản phẩm sử dụng lõi thép hình xương cá bọc ngoài bằng vỏ silicon đàn hồi cao, nhờ vậy người dùng có thể bẻ và xoắn dễ dàng để có thể đeo vừa vặn hơn. Toàn thân loa được xử lý tĩnh điện để tránh các ảnh hưởng từ tóc (nhất là với người dùng là nữ giới), cộng thêm miếng che với 3 màu tùy chọn xám, xanh dương và tím cho SoundWear Companion vẻ ngoài cá tính hơn. Thiết bị cũng tương thích cực tốt với app Bose Connect, cung cấp giao diện điều khiển trực quan hơn nhiều.


Bose SoundWear Companion hiện đang có giá 7.990.000 VND.

Không có tin tức nào trong danh mục này.