Về chúng tôi

Công ty TNHH Âm Thanh Điện Tử Hoàng Phú được thành lập vào tháng 03 năm 2015 với ngành nghề kinh doanh chính là tư vấn, mua bán, thi công và lắp đặt thiết bị âm thanh loa BOSE chính hãng của Mỹ (USA).

Công ty Hoàng Phú đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những đại lý tốt nhất bán sản phẩm loa BOSE tại thị trường Việt Nam. Các dự án, công trình mà Hoàng Phú hân hạnh được tham gia tư vấn, cung cấp, phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, quán bar, shop thời trang cao cấp, văn phòng, trụ sở làm việc, trường học, nhà thờ, chùa, nhà riêng, biệt thự, du thuyền …   

Với mong muốn phục vụ Quý khách hàng sản phẩm âm thanh đa dạng và phong phú, Hoàng Phú trở thành nhà phân phối chính thức của BLUEANT Wireless Pty Ltd kể từ tháng 10 năm 2017. BlueAnt là một thương hiệu âm thanh thể thao toàn cầu được thành lập tại Úc (Australia) vào năm 2003. Đặc trưng bởi sự đổi mới công nghệ đơn giản và trực quan, với sự hoàn thiện tốt nhất, tối ưu hóa mồ hôi và nước, BlueAnt là một trong những thương hiệu hàng đầu về âm thanh thể thao. Kiểu dáng đẹp và yếu tố X-factor đã giúp BlueAnt vượt trội so với sản phẩm khác.

Hoàng Phú trân trọng cảm ơn đến các Quý khách hàng đã và đang ủng hộ cho công ty trong thời gian qua. Với tiêu chí mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo và phục vụ khách hàng tốt nhất, Hoàng Phú rất mong Quý khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của công ty.

 

Trân trọng!

Âm Thanh Điện Tử Hoàng Phú