Nhà phân phối tai nghe BLUEANT

BlueAnt là một thương hiệu thể thao và âm thanh thể thao toàn cầu được thành lập tại Úc vào năm 2003.

Công ty TNHH Âm Thanh Điện Tử Hoàng Phú (Hoàng Phú) là Nhà Phân Phối chính thức của BlueAnt Wireless Pty Ltd từ tháng 10 năm 2017.

Các sản phẩm tai nghe BlueAnt không dây (wireless bluetooth) đặc trưng bởi sự đổi mới công nghệ đơn giản và trực quan, sự hoàn thiện tốt nhất, tối ưu hóa mồ hôi và nước. Tai nghe BlueAnt là sản phẩm hàng đầu về âm thanh thể thao, kiểu dáng đẹp và yếu tố X-factor đã giúp BlueAnt vượt trội so với các sản phẩm khác. 

Với sản phẩm tai nghe BlueAnt không dây (wireless bluetooth), chúng tôi mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình cũng như nguồn cảm hứng để phấn đấu, độ tin cậy và độ bền, sự thoải mái và sự ổn định cho hiệu suất trong môi trường làm việc mà bạn xứng đáng có được, khả năng đối phó với mồ hôi trong quá trình luyện tập thể thao với một mức độ nỗ lực không giới hạn.

Hoàng Phú hân hạnh được phục vụ các bạn  yêu thích âm nhạc và thể thao với tai nghe thương hiệu BlueAnt! Đồng thời Hoàng Phú luôn tạo cơ hội hợp tác phát triển thương hiệu tai nghe thể thao BlueAnt tại thị trường Việt Nam. Hãy LIÊN HỆ  với Hoàng Phú ngay khi bạn muốn! 

Trân trọng,

Âm Thanh Điện Tử Hoàng Phú