Bose Soundbar Universal Remote

  • Nhà sản xuất: BOSE
  • Dòng sản phẩm: Phụ kiện
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
    - Xuất xứ : USA/ China
    - Remote được thiết kế kiểu dáng đẹp, làm bằng nhôm cao cấp....
  • 1.350.000 VNĐ

KHÁM PHÁ KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT HOÀN TOÀN.
Một chiếc điều khiển từ xa mà bạn sẽ thích sử dụng mãi. Điều khiển từ xa đa năng cho loa Bose Soundbar kiểm soát mọi thứ. Nếu bạn có thể kết nối điều khiển với TV, bạn có nhiều khả năng điều khiển được cả TV bằng chiếc điều khiển này. Vậy nên, hãy chào tạm biệt chiếc bàn lộn xộng thiết bị và việc luôn phải cố gắng tìm ra điều khiển nào dành cho thiết bị nào. Tất cả những gì bạn cần là chiếc điều khiển mới này.
Đi kèm loa Bose Soundbar 700. Phụ kiện tùy chọn dành cho Loa Bose Soundbar 500.

ÁNH SÁNG HỖ TRỢ ĐIỀU KHIỂN.
Chúng tôi muốn bạn có trải nghiệm tốt nhất và khả năng tận hưởng giải trí trong tích tắc. Đó là lý do chúng tôi sáng tạo tính năng phát sáng theo ngữ cảnh vô cùng mới mẻ này. Điều khiển từ xa đa năng dành cho loa Bose Soundbar có khả năng hiển thị ánh sáng ở những nút bạn đang cần thao tác. Dù là nghe nhạc hay xem TV, điều khiển sẽ tự động điều chỉnh để phát sáng chỉ ở những nút bạn đang cần tại thời điểm đó. Nhờ vậy, bạn sẽ không bối rối vì phải mò mẫm chính xác nút khi phải thực hiện thao tác nào đó.

KIỂU DÁNG ĐẸP MẮT. CẢM GIÁC TUYỆT VỜI.
Có thể nói lên chất lượng chỉ từ ánh nhìn. Chiếc điều khiển này chắc chắn sẽ khiến bạn tự hào khi khoe với người khác. Kiểu dáng thanh lịch với điểm nhấn làm từ nhôm cao cấp, phím bấm đàn hồi phẳng, mềm mại. Điều khiển từ xa đa năng dành cho loa Bose Soundbar không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại cảm giác tuyệt vời khi cầm.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()