Loa ngoài trời stereo Bose 251

Loa ngoài trời stereo Bose 251

Loa ngoài trời stereo 251.
Thưởng thức âm nhạc ngoài trời với chất lượng từ Bose.
Bạn đang muốn sân vườn của mình tràn ngập những giai điệu mà mình yêu thích. Nhưng bạn chưa có cặp loa có mang lại âm thanh mà mình mong muốn với không gian mở ở sân vườn hay khu vực hồ bơi, và đảm bảo hoạt động tốt với mọi thời tiết và khí hậu khắc nghiệt. Với loa 251 từ Bose sẽ đem lại âm thanh chất lượng dù bạn đang nghe ở ngoài trời, thiết kế tính tế và đảm bảo hoạt động tốt  ở thời tiết khắc nghiệt.

Thiết Kế
Loa Bose 251 sử dụng thiết loa Articulated array để tạo ra trường âm thanh cực rộng. Bạn có thể thưởng thức âm thanh stereo dù là bạn đang di chuyển ngoài trời. Thiết kế bên ngoài của loa theo dang cong nên sẽ giảm thiểu sự biến dạng âm thanh và đem lại âm thanh trung thực, rõ ràng.
Loa ngoài trời 251 được thiết kế để có thể hoạt động tốt ở những điều kiện khí hậu khắc nghiệt.
Như mưa, muối, tuyết và ở nhiệt độ cao 140o F đến -22o F.


Âm thanh
Loa 251 cung cấp âm thanh trung thực, rõ ràng và mạnh mẽ. Với 1 củ loa siêu trầm có kích thước 5.25 inch tạo ra âm trầm mạnh mẽ và  hạn chế sự biến dạng âm thanh. Củ loa hình nón ( Twiddler ) 2.5 inch đem lại những âm thanh ở tần số cao một cách chi tiết và rõ ràng. Hai củ loa full range với kích thước 2.5 inch cung cấp cho bạn nghe một khu vực nghe rộng lớn hơn.

Đánh giá
Loa ngoài trời Bose 251 rất được ưa chuộng sử dụng trong các ngôi nhà có sân vườn hoặc sát biển và trong những nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Hệ thống loa 251 luôn hoạt động bền bì và cung cấp một chất lượng âm thanh stereo ngoài trời mà ít có dòng sản phẩm nào có thể cạnh tranh được. Pát treo loa được bán kèm theo loa, vì thế bạn có thể dễ dàng lắp đặt loa lên tường.

From Huân Bose

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Không có tin tức nào trong danh mục này.